;

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Pacific là nhà phân phối độc quyền của hãng dầu nhờn Gulf Oil tại Việt Nam, chuyên nhập khẩu và phân phối các loại dầu nhờn cho xe máy, xe ô tô, xe vận tải, xe công trình và các nhà máy công nghiệp.

Tất cả các sản phẩm phân phối trên thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy pha chế của Gulf trên toàn cầu như Châu Âu, Nhật Bản, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất UAE, Ấn Độ ... có chứng chỉ xuất xứ CO, CQ rõ ràng, phù hợp với các tiêu chuẩn nhập khẩu dầu nhớt của Việt Nam.

Hệ thống kho và phân phối tại tất cả các khu vực trên toàn quốc với các sản phẩm và bao bì đa dạng luôn sẵn sàng cung cấp cho các khách hàng đúng về chủng loại, đủ về số lượng và đảm bảo thời gian giao hàng ngắn nhất.

Tại Gulf Oil, chúng tôi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng bằng cách liên tục tập trung vào 3 giá trị cốt lõi đó là: Chất lượng, Độ bền và Đam mê.

CHẤT LƯỢNG

- Các sản phẩm của chúng tôi vượt quá những tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất và đáp ứng yêu cầu về chất lượng của thị trường.

- Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ theo những quy trình đánh giá nghiêm ngặt để duy trì chất lượng cao ổn định.

ĐỘ BỀN

- Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vận hành ổn định với thời gian dài hơn so với các sản phẩm cạnh tranh.

ĐAM MÊ

- Thương hiệu của chúng tôi luôn toát lên tinh thần chiến thắng.

- Sự linh hoạt và cam kết luôn vươn lên tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu, đội ngũ nhân viên và các sản phẩm của chúng tôi

Ngoài ra, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh đặc biệt: 

- Cung cấp môi trường làm việc tốt và an toàn cho các nhân viên của chúng tôi.

- Thu hút và duy trì những tài năng tốt nhất của ngành hàng hải, dầu nhờn và những ngành công nghiệp liên quan khác trên toàn cầu.