SIÊU XE TRIỆU ĐÔ MACLARREN ELVA GULF THEME NHẸ NHÀNG KHOE DÁNG TẠI ĐƯỜNG PHỐ HÀ NỘI

SIÊU XE TRIỆU ĐÔ MACLARREN ELVA GULF THEME NHẸ NHÀNG KHOE DÁNG TẠI ĐƯỜNG PHỐ HÀ NỘI

SIÊU XE TRIỆU ĐÔ MACLAREN ELVA GULF THEME NHẸ NHÀNG KHOE DÁNG TẠI ĐƯỜNG PHỐ HÀ NỘI

Mới đây, cộng đồng mạng HN đang xôn xao bàn tán về một sự kiện hết sức nóng hổi. Đó là việc chiếc siêu xe McLaren Elva Gulf Theme chính ghé thăm và lựa chọn là HN điểm cuối của chuyến World Tour 2021.

Được biết chiếc siêu xe mới nhất của McLaren đã xuất hiện ở những địa điểm nổi tiếng của Hà Thành như Ô Quan Chưởng, Chợ Đồng Xuân, Khách sạn Sofitel Lengend Metropole...

McLaren Elva Gulf Theme là chiếc siêu xe có nhiều điểm nổi trội. Từ ngoại hình cho tới thiết kế táo bạo. Đặc biệt xe trang bị tính năng chống nước, công nghệ AMMS điều khiển luồng gió và khí giúp bảo vệ khoang lái và tạo một *bóng khí * bảo vệ hành khách. Đây có thể được xem như một bước đi tiên phong và hết sức táo bạo của McLaren, xóa bỏ mọi rào cản ranh giới giữa nội thất và ngoại thất.

Lấy cảm hứng từ giải đua F1, McLaren trình làng một mẫu xe mới giúp cho người lái có thể trải nghiệm đường đua F1 một cách chân thật nhất. Anh em chỉ việc sắm cho mình 1 chiếc là đã có thể hóa thân thành Norris Lando hay Lewis Hamilton và tận hưởng ngay bây giờ. Theo tính toán của chúng tôi, với mức lương trung bình hiện nay là 10M/tháng thì chỉ cần mất khoảng 833 năm ăn tiêu tiết kiệm là đã có thể sắm ngay cho mình một em.

Việc thiếu đi kính chắn và mui xe không những không gây ảnh hưởng mà còn khiến cho cuộc đua càng chân thật, gay cấn và thú vị hơn bao giờ hết. Đặc biệt là trong trời mưa. Đúng chất dân chơi không sợ mưa rơi của nhà McLaren.

#McLarenElva #McLarenElvaVietnam

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Có thể là hình ảnh về ô tô và đường

Có thể là hình ảnh về ô tô, đường và văn bản cho biết 'H Gulf'

Có thể là hình ảnh về ô tô

Có thể là hình ảnh về ô tô

Có thể là hình ảnh về ô tô và đường

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về ô tô và ngoài trời